Scroll to Top

Messi may mắn thoát thẻ phạt vì khiến đối thủ đau quằn quại

Published on Thứ Sáu, 26 Th6 2020 10:23 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Messi may mắn thoát thẻ phạt vì khiến đối thủ đau quằn quại

Đội trưởng Barcelona đã có một hành động thiếu fair play ở màn đụng độ vừa rồi. Messi luôn có những hành động mà không nên làm.

Báo thể thao viết Barcelona đã tạm thời giành lại ngôi vị đầu bảng từ tay Real Madrid sau chiến thắng đầy chật vật trước Athletic Bilbao tại vòng 30 La Liga.

Mặc dù có quyết tâm cao trong trận đấu này song trước một lối chơi đầy khoa học của đối bóng xứ Basque thì các hào thủ bên phía Blaugrana đã gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành Simon.

Và khi mọi phương án tấn công đều tỏ ra thiếu hiệu quả, nhà ĐKVĐ La Liga chỉ còn trông chờ một khoảnh khắc thiên tài đến từ người đội trưởng Lionel Messi – cầu thủ ghi bàn tốt nhất, song việc bị kèm cặp quá chặt khiến anh không thể phát huy được tối đa tác dụng.

Messi may mắn thoát thẻ phạt vì khiến đối thủ đau quằn quại
Messi may mắn thoát thẻ phạt vì khiến đối thủ đau quằn quại

Thống kê từ Whoscored, Messi đã tung ra 8 cú sút ở màn đụng độ này nhưng tiếc thay lại không có tình huống nào bóng đi trúng đích. Là một trong top 10 cầu thủ hay nhất thế giới anh đã sở hữu 5 đường chuyền quyết định, bao gồm pha kiến tạo giúp Rakitic có được bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Không như mong đợi Messi đã để lại dấu ấn theo cách khách và đó là pha vào bóng đầy ác ý đối với Yeray phút thứ 69. Messi đã dùng giày dẫm vào mắt cá chân của đổi thủ khiến hậu về này nằm đau trên sân nhưng may mắn thay anh đã không phải nhận tấm thẻ phạt nào từ trọng tài.