Scroll to Top

Mách bạn cách đánh game xóc đĩa hay

Published on Thứ Hai, 20 Th4 2020 16:14 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Mách bạn cách đánh game xóc đĩa hay

Hầu như những ai tham gia xóc đĩa cũng đều có mong muốn sở hữu cách chơi hay. Tuy là game đơn giản, tỷ lệ trúng lớn nhưng để chiến thắng lại không phải điều ai cũng làm được. Mỗi ván chơi thường diễn ra nhanh chóng. Do đó, để mang về cho mình phần thắng, bạn đừng bỏ lỡ hai cách đánh xóc đĩa hay được chia sẻ sau. 

>>> Xem thêm : Chơi game đổi thưởng xóc đĩa online Rikvip

Cách đánh xóc đĩa hay – Cược gấp đôi 

Cách chơi này khá phổ biến, có nhiều người áp dụng, ban đầu bạn sẽ chọn cược tiền cho một trong hai cửa lẻ hoặc chẵn. Nếu giành được chiến thắng, người chơi hãy tăng tiền cược gấp đôi, giữ nguyên cửa đã cược. Trong trường hợp thắng tiếp, người chơi tăng tiền cược lên bốn lần, cửa cược vẫn giữ nguyên. Cứ giữ nguyên cách chơi như vậy đến khi thua, tiền ván sau gấp đôi ván trước và đổi cửa quay lại cược ban đầu nếu thua. 

Giả dụ, ván đầu tiên người chơi đặt tiền vào cửa chẵn là 500.000 VNĐ, kết quả về lẻ coi như thua, quay lại bước đầu với số tiền 1.000.000 VNĐ. Cửa chẵn vẫn được chọn trong ván thứ hai này, nhưng kết quả vẫn về lẻ, bạn quay lại cược chẵn tiếp và cược 2.000.000 VNĐ. Làm như vậy đến khi kết quả ra chẵn thì dừng, cách chơi này không đòi hỏi ở người chơi quá nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên số vốn bạn cần chuẩn bị là không hề nhỏ. 

Cách đánh xóc đĩa hay – Cược gấp đôi 

Cược theo người khác

Đối với những người mới chơi game xóc đĩa, dù có chuẩn bị hay tìm hiểu kỹ đến đâu thì khả năng tính toán, xử lý cũng khá khó khăn. Chắc chắn người tham gia sẽ bị tâm lý, cảm thấy áp lực khi đưa ra bất cứ cửa cược, mức tiền nào. Khi tâm lý không ổn dễ khiến bạn đưa ra những lựa chọn sai lầm. Nếu rơi vào tình trạng này, đừng vội out game. 

Hãy quan sát xem người chơi khác chọn vào cửa nào rồi chọn theo. Bạn cần tính toán xem trong các ván chơi nãy giờ, tổng số thắng cũng như thua là bao nhiêu. Có như vậy mới giúp bạn không cược theo những đối tượng đang trên đà xui xẻo hay mất phương hướng như mình. 

Hãy quan sát xem người chơi khác chọn vào cửa nào rồi chọn theo

Phía trên là hai cách đánh xóc đĩa hay bạn nên áp dụng khi vận xui đang đeo bám mình. Những người mới chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm những cách này để nâng cao khả năng phán đoán, phân tích tình huống, làm chủ tâm lý của bản thân. 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip