Scroll to Top

Insigne chuẩn bị “đầu quân” cho Raiola

Published on Thứ Sáu, 04 Th8 2017 16:08 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Insigne chuẩn bị “đầu quân” cho Raiola

Liên tục thành công trong việc sắp đặt các hợp đồng lớn đã giúp uy tín của người đại diện Mino Raiola tăng cao, đồng thời giúp ông thâu tóm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng. Sau Marco Verratti, đến lượt một tuyển thủ Italia khác – Lorenzo Insigne – chuẩn bị “đầu quân” cho Raiola.

Dù tầm quan trọng và ảnh hưởng của Insigne trên bxh tại Napoli cực lớn, nhưng cầu thủ này từng mất hàng năm trời để đàm phán gia hạn, chỉ chính thức đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn đến 2022 hồi tháng 4 vừa qua. Trong thời gian chờ đợi, Insigne vừa phải chịu vô vàn sức ép từ phía CLB và CĐV Napoli, đồng thời nhận mức lương bèo bọt 1,2 triệu euro/năm. Lẽ ra những chuyện như thế đã không xảy ra nếu Raiola là người đại diện.
Insigne chuẩn bị “đầu quân” cho Raiola
Nhưng việc Insigne “đầu quân” cho Raiola chắc chắn sẽ không được phía Napoli tán thưởng. Sự lọc lõi và giàu mưu mô giúp Raiola giành được nhiều thuận lợi cho thân chủ, nhưng lại khiến CLB gặp nhiều khó khăn. Napoli có ý muốn giữ Insigne lâu dài để kế thừa băng thủ quân của Hamsik sau này, nhưng dưới áp lực của Raiola, họ sẽ phải tăng lương hoặc chịu để mất cầu thủ nhỏ con này cho các CLB lớn hơn.
Bong da truc tuyen hom nay, Raiola sẽ có mặt tại miền Nam Italia để gặp gỡ gia đình của Insigne, bàn bạc việc chuẩn bị trở thành người đại diện mới của cầu thủ chạy cánh 26 tuổi này. Dự kiến vụ này sẽ không gặp nhiều trở ngại, do Raiola vốn có quan hệ từ trước với nhà Insigne, Raiola đã là người đại diện quyền lợi cho tiền đạo Roberto Insigne (em trai của Lorenzo). Chính Raiola đã giúp Roberto được đầu quân cho Napoli dù tài năng không quá nổi bật, sau đó lại thúc đẩy để đưa tiền đạo 23 tuổi này sang Parma theo dạng cho mượn.