Scroll to Top

Hwang Jung Eum: “Mỹ nhân mặc xấu” từ phim ra phố

Published on Thứ Ba, 29 Th12 2015 09:19 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Hwang Jung Eum: “Mỹ nhân mặc xấu” từ phim ra phố

Không chỉ trở nên quen thuộc với những bộ cánh xuề xòa trong “She Was Pretty”, thời trang đời thường của nữ diễn viên Hwang Jung Eum cũng chẳng mấy khá khẩm hơn trong phim là bao. Tuy nhiên phong cách thời trang của cô ngoài đời cũng có không ít vấn đề nhưng lại được rất nhiều chị em phụ nữ thích thú.

Hwang Jung Eum ra mắt với tư cách là ca sĩ, thành viên của nhóm nhạc nữ Sugar vào năm 2002, nhưng hầu hết các khán giả chỉ nhớ Jung Eum qua những vai diễn. Cô cũng cho biết rằng mình rất vui mọi người thừa nhận cô là một nữ diễn viên. Thời gian qua cô đã dành rất nhiều thời gian cho diễn xuất, chăm chỉ và chăm chút cho từng vai diễn. Năm 2015, Hwang Jung Eum có hai phim nổi tiếng là “Kill Me, Heal Me” và “She Was Pretty”. Đây đều là những tác phẩm thành công, rating cao và nữ diễn viên được khen ngợi về diễn xuất. Khán giả cho rằng Jung Eum xứng đáng với các giải thưởng cuối năm.

Thế nhưng, dường như độ chín về diễn xuất của Hwang Jung Eum lại ngược hoàn toàn so với gout thẩm mỹ của cô. Không chỉ thường xuyên đảm nhiệm vai những cô nàng có phong cách xuề xòa kém sang, mà ngay cả trang phục đời thường của nữ diễn viên cũng có không ít “vấn đề”.
Trong phim
Hiếm có nhân vật nào bị “dìm hàng” ngoại hình nặng như vai diễn của Hwang Jung Eum trong “She Was Pretty” với tạo hình quê mùa, mái tóc xoăn tít như tổ quạ. Nữ diễn viên tiết lộ đó là tóc thật, để đóng phim, Jung Eum phải làm xoăn hàng ngày khiến mái tóc của chị bị hư hỏng nặng. Đổi lại, mái tóc của nữ diễn viên phù hợp với tính cách nhân vật và là yếu tố khiến khán giả chú ý. Chưa kể thời trang của cô đơn giản hết cỡ, quanh đi quẩn lại chỉ có áo thun/sơmi với những chiếc quần ống lửng và mấy đôi giày nặng trình trịch.
Kim Hye Jin-15-b572e
Một trong những cái “xấu” đầu tiên của Hwang Jang Eum trong “She Was Pretty” chính là mái tóc bù xù như tổ quạ cùng khuôn mặt tàn nhang trông đến chán đời.
 
Kim Hye Jin-2-b572e
Mái tóc của cô nàng lúc nào cũng như vừa bị điện giật.
 
Kim Hye Jin-9-b572e
Thử tô son điểm phấn lại càng thêm thảm họa…
 
Kim Hye Jin-1-b572e
 
Kim Hye Jin-6-b572e


Kim Hye Jin-3-b572e
Thời trang cũng vào loại đáng chán khi quanh đi quẩn lại chỉ có áo thun hay sơmi kết hợp cùng quần ống lửng và mấy đôi giày trông khá thô kệch. Tuy nhiên, tạo hình này lại hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh và tính cách nhân vật.
Kim Hye Jin-4-b572e
Kim Hye Jin-5-b572e
Kiểu quần jeans ống rộng của cô nàng trong phim trông như đã được vớt vát từ nhiều thập niên trước.


Kim Hye Jin-8-b572e
 
Kim Hye Jin-10-b572e
Cô nàng còn thích đeo túi tote, trông thì có vẻ năng động nhưng cũng phần nào khẳng định thêm tính xuề xòa của nhân vật – mọi thứ càng nhanh – gọn – nhẹ và thiên về sự tiện ích hơn là tính thẩm mỹ.


Kim Hye Jin-11-b572e
Thời trang của nữ nhân vật chính càng tuềnh toàng đến phát thương mỗi khi ở nhà.
 
Kim Hye Jin-13-b572e


Kim Hye Jin-14-b572e
Hoặc hoa hòe hoa sói chẳng khác nào thôn nữ


Kim Hye Jin-12-b572e
Nhưng chính những yếu tố này đã tạo nên sự dễ thương cho nhân vật thú vị này.
Ngoài đời
Tưởng chừng chỉ bị “xấu” trong phim, ai ngờ cả đến đời thường của Hwang Jung Eum cũng không thoát khỏi dớp mặc xấu. Cô thích diện những chiếc quần jeans ống hơi loe, tưởng như cổ điển nhưng ai dè trông lại khá cổ lỗ. Chưa kể những chiếc áo khoác hay trang phục đơn sắc khiến cô trông “dừ” hơn hẳn.
hwang jung eum-1-7046e
Tại sự kiện, thời trang của Hwang Jang Eum hoàn toàn lép vế so với bạn diễn  Go Joon Hee.


hwang jung eum-2-7046e
Phong cách của cô nhạt nhòa, không mấy thú vị…


hwang jung eum-3-7046e
… hoặc màu mè đến không thể tưởng tượng nổi.
 
hwang jung eum-8-7046e
Bộ cánh từ crop-top và chân váy maxi này là một trong những sai lầm để đời nhất của Hwang Jang Eum.
 
hwang jung eum-9-7046e
Ngoài ra, trang phục tông đen tuyền này trông lại vừa dừ vừa đơn giản quá mức.
 
hwang jung eum-10-7046e
Chiếc áo jacket da được sử dụng để tô điểm cho phong cách thì hóa ra lại chẳng hề liên quan đến tổng thể.
 
hwang jung eum-7-7046e
Xem ra Hwang Jang Eum xem trọng sự thoải mái hơn là tính thời thượng của bộ đồ.


hwang jung eum-4-7046e
Mỗi khi đến sân bay, cô cũng không nề hà diện những thứ đơn giản lại tiện ích thay vì làm điệu.


hwang jung eum-5-7046e
Thế nên có khá nhiều bộ cánh “lạ” của Hwang Jang Eum lọt vào ống kính phóng viên, chẳng hạn như áo khoác to sụ với quần ống loe…


hwang jung eum-6-7046e
… hay áo choàng da báo đi với giày thể thao. Xem ra, cô thật sự cần một stylist cao tay để nâng tầm phong cách cho xứng với tên tuổi.