Scroll to Top

Hãy quên Leicester đi

Published on Thứ Ba, 16 Th2 2016 10:18 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Hãy quên Leicester đi

Chức vô địch Premier League mùa giải này sẽ thuộc về hoặc Arsenal hoặc Tottenham, theo nhận định ty le bong da của cựu danh thủ Martin Keown.

Leicester khó vô địch. Ảnh internet.
Leicester khó vô địch.

Leicester City hiện đang bay cao trên BXH Premier League mùa giải này. Dẫu vừa nhận thất bại 1-2 trước Arsenal nhưng giới chuyên môn du doan bong da, cơ hội vô địch của Leicester City vẫn nguyên vẹn khi họ đang được sự ủng hộ của lịch thi đấu.

Tuy vậy, Martin Keown – cựu trung vệ của Arsenal, lại nhận định ngược lại. Trên tờ Daily Mail, Keown chia sẻ: “Có lẽ điểm đến của chức vô địch Premier League 2015/16 sẽ là Bắc London (đại bản doanh của Tottenham và Arsenal). Sau vòng 26, tôi nghĩ chức vô địch sẽ chỉ thuộc về đại diện thủ đô nước Anh.

Tuần trước tôi từng nói ngay từ đầu về livescore thất bại của Leicester City, và quả thực đội bóng này đã phải nhận kết quả không như ý khi đối đấu với Arsenal. Leicester sẽ cần thời gian để xốc lại tinh thần, nhưng chắc chắn họ sẽ không bỏ cuộc.

Leicester không có gì phải trách cứ bản thân sau thất bại trên. Bỏ qua 2 tình huống thiếu tập trung dẫn đến những bàn thua, Leicester đã chơi rất tốt. Đây là trận đấu mà N’Golo Kante và Danny Drinkwater lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh ở tuyến giữa, trong khi Jamie Vardy thực hiện quả đá penalty không chê vào đâu được.”