Scroll to Top

Fellaini dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Mourinho

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2017 10:04 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Fellaini dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Mourinho

khi “Người đặc biệt” đặt chân đến M.U, phổ thông ý kiến cho rằng Fellaini sẽ phát triển thành người thừa và sớm bị tổng cố khỏi Old Trafford. không những thế, Mourinho vẫn đặt niềm tin lớn lao vào tiền vệ người Bỉ, trao cho anh ko ít cơ hội biểu đạt mình.

>>> du doan ty so bóng đá mới nhất

Cảm kích trước sự đối đãi đàng hoàng của ông thầy 54 tuổi, Fellaini cho biết:

“Ông ấy đã gọi điện cho tôi trước và trong kì EURO để đề cập rằng tôi không được phép rời CLB. Mourinho rất tin tưởng vào khả năng của tôi”.

“Tôi cùng Mourinho có mối quan hệ rất tích cực đẹp. Tôi nghĩ ông ấy thuần tuý là một người phải chăng. Ông đấy không bao giờ ngó lơ bạn miễn sao bạn tập tành siêng năng. Ông đấy là 1 tư cách to và ai nấy đều hâm mộ Mourinho”.

Theo trang tin bong da, Fellaini còn bật mí anh cũng từng thuyết phục HLV Louis van Gaal lúc chiến lược gia người Hà Lan dẫn dắt M.U:

“Khi Van Gaal tới, ông ấy tức thời đề cập với tôi rằng tôi không được phép ra đi. tuy vậy, tôi chẳng hề chọn lựa số một, số hai hay thậm chi số 3 của ông đấy. lúc chậm tiến độ, tôi đã định chia tay M.U. Nhưng nhờ chăm chỉ tập tành, tôi đã làm cho Van Gaal đổi thay quyết định một đôi tuần sau đó”, cựu tiền vệ Everton khép lại.

>>> Cập nhật ty so bong da nhanh nhất mỗi ngày

Theo TTVN