Scroll to Top

Fan hâm mộ Man United ở Việt chính thức có sân chơi riêng

Published on Thứ Ba, 26 Th7 2016 13:39 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Fan hâm mộ Man United ở Việt chính thức có sân chơi riêng

Sáng 26/07 tại TP.HCM, giải bóng đá dành cho hội cổ động viên Man United đã chính thức ra mắt với 52 đội bóng trên toàn quốc tham dự.

Fan hâm mộ Man United ở Việt chính thức có sân chơi riêng

Đại diện các đội bóng là fan M.U tham dự buổi ra mắt giải. Ảnh: Đình Viên.

Theo đó, giải bóng đá dành riêng cho hội CĐV Manchester United tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 30/07 đến 16/09/2016. Giải với sự góp mặt của 52 đội bóng trên 5 điểm cầu Hà Nội, TP.HCM, Nghệ An, Bình Dương và An Giang.

Giải đấu dành cho fan M.U tại Việt Nam sẽ thi đấu theo thể thức luật bóng đá 7 người, 8 đội bóng lọt vào vòng chung kết sẽ được đào tạo và huấn luyện về chuyên môn bởi 2 huấn luyện viên đến từ Man United Soccer Schools. Đặc biệt, trong trận chung kết, danh thủ một thời Denis Irwin – người được mệnh danh là “Hậu vệ trái số 1 của thế kỷ XX” sẽ có mặt tại Hà Nội để trao cúp và giao lưu với người hâm mộ.

Năm 2016 là năm đầu tiên giải bóng đá giải trí này được tổ chức tại Việt Nam và BTC mong muốn sẽ đồng hành gắn bó lâu dài với giải đấu.