Scroll to Top

Fabinho du hí giải sầu cùng vợ yêu khi bị ĐT Brazil bỏ rơi

Published on Thứ Hai, 18 Th6 2018 22:04 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Fabinho du hí giải sầu cùng vợ yêu khi bị ĐT Brazil bỏ rơi

Cầu thủ đa năng Fabinho đã tranh thủ đưa cô vợ Rebeca Tavares đi nghỉ ngơi trước khi hội quân cùng CLB mới Liverpool.

Rebeca năm nay 23 tuổi và là một cô gái trẻ năng động. Cô rất chịu khó đăng ảnh lên trang mạng xã hội cá nhân. Cô nàng đến từ Brazil nhưng có gốc gác Tây Ban Nha này thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cũng như hình ảnh liên quan tới người dan ong của mình.
Hiện tại, Fabinho và cô vợ Rebeca Tavares đang du hí ở Miami (Mỹ). Thông qua trang Instagram cá nhân, Rebeca đã đăng ảnh tình tứ giữa 2 vợ chồng trong lúc nằm nghỉ trên biển.
Cuối tháng 5 vừa qua, Liverpool chiêu mộ thành công Fabinho từ AS Monaco với giá 45 triệu euro. Anh sẽ gắn bó với đội Á quân Champions League 2017/18 theo bản hợp đồng 5 năm.
Ở kỳ World Cup 2018, Fabinho đã không được HLV Tite gọi vào danh sách 23 cầu thủ đến Nga. Chính vì thế, tân binh Liverpool đã tranh thủ đi du lịch trước khi tập luyện cùng CLB mới và tham gia đợt giao hữu trước thềm mùa giải 2018/19. Sau thời gian đấy thì 2 vợ chồng cùng nhau đi du lịch.
Rebeca cũng rất đam mê bóng đá và luôn cố gắng thu xếp thời gian tới sân cổ vũ Fabinho thi đấu. Có lẽ vì chung niềm đam mê mà chỉ sau 2 năm hẹn hò yêu đương, Fabinho và Rebeca đã tổ chức lễ cưới vào năm 2015.