Scroll to Top

Enrique phát ngôn khiến PSG, Chelsea ngỡ ngàng

Published on Thứ Năm, 05 Th4 2018 16:47 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Enrique phát ngôn khiến PSG, Chelsea ngỡ ngàng

Phimcuatui.vn cho biết, sau khoảng thời gian lui về phía hậu trường để tìm lại cảm hứng trong việc huấn luyện. Dường như cựu HLV Barcelona vẫn chưa sẵn sàng trở lại công việc.

Cựu HLV trưởng Barcelona – Luis Enrique thừa nhận rằng đã có một số đội bóng mời ông dẫn dắt nhưng HLV người Tây Ban Nha vẫn đang mong chờ một lời đề nghị thực sự khiến ông hứng thú.

Luis Enrique có vẻ như đang dành thời gian rảnh rỗi để lấy lại cảm hứng huấn luyện sau khi chia tay Barcelona mùa hè vừa qua.

Chelsea và Paris Saint-German là hai đội bóng được báo chí đồn đoán có liên hệ với Enrique khi Antonio Conte và Unai Emery đứng trước nguy cơ mất ghế cuối mùa giải này.

Lich World Cup 2018 được cập nhật chính xác tại lichthidau.com.vn.

Tương lai Luis Enrique  - Bóng Đá

 Nhiều đội bóng lớn đã ngỏ lời với Enrique.

Luis Enrique luôn mơ ước có cơ hội được dẫn dắt ĐTQG Tây Ban Nha nhưng điều đó có vẻ không khả thi khi Julen Lopetegui đang làm tốt nhiệm vụ của mình.

“Được huấn luyện đội tuyển quốc gia luôn là cảm giác tuyệt vời, nhưng bây giờ Tây Ban Nha đã có Lopetegui và anh ấy vẫn đang vận hành mọi thứ đúng hướng. Anh ấy là một HLV giởi.”

“Tôi nhận được một vài lời đề nghị nhưng chưa có gì thực sự làm tôi hứng thú. Sẽ thật khó để tìm được một đội bóng có tiềm lực và những cầu thủ tốt như Barcelona.”

Luis Enrique cũng phân trần rằng ông không hề hối tiếc khi chia tay Barca sau 3 năm gắn bó.

“Tôi nghĩ giới chuyên môn sẽ không khỏi bất ngờ với quyết định đó. Tôi không bị sa thải mà đơn phương  không ký tiếp hợp đồng với đội bóng. Mọi người sẽ bảo tôi điên khi rời bỏ một tập thể sở hữu những cá nhân xuất sắc nhất thế giới.”

“Nhưng một lần nữa tôi muốn làm rõ, tôi không luyến tiếc. Việc gì phải nhìn lại phía sau khi tôi đã làm hết sức cho thể cho đội bóng.”

“Khi bạn cảm thấy mình không còn hứng thú làm việc. Bạn phải bình tĩnh đối mặt với nó, nói cho ban lãnh đạo biết rằng bạn muốn ra đi.”

Luis Enrique thay thế Gerald Martino trên cương vị HLV trưởng Barca vào năm 2014 và ngay lập tức có được cú ăn ba ngay trong mùa đầu tiên nắm quyền. Hè năm ngoái, ông chia tay Barca sau khi đã cùng đội bóng giành được 9 danh hiệu sau 3 mùa giải gắn bó.

Cựu HLV Barca từng nói rằng ông muốn có quãng thời gian nghỉ ngơi ít nhất 2 năm trước khi trở lại làm việc. Tuy nhiên, trước những lời chào mời từ các ông lớn của bóng đá châu Âu, chúng ta sẽ sớm thấy Luis Enrique trở lại trên băng ghế huấn luyện.