Scroll to Top

Dương tính với Coivd 19, sao Atletico phải cách ly

Published on Thứ Bảy, 09 Th5 2020 11:43 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Dương tính với Coivd 19, sao Atletico phải cách ly

Dịch COVID 19 đang diễn ra khá phức tạp ở các nước Châu Âu mà chưa thể có phương án nào khống chế được thì ở bóng đá sao Atletico dính phải virus và chưa thể tập luyện trở lại.

Tuần qua quỹ đạo đang dần trở laị khi các cầu thủ của 3 CLB lần lượt đi vào guồng đó là Barcelona, Real Madrid và Atletico Madrid. Tại trung tâm huấn luyện, cả Barca, Real lẫn Atletico đều tiến hành xét nghiệm virus Corona cho các thành viên nhằm đảm bảo an toàn và dịch không lây lan.

Qua kiểm tra cho thấy các cầu thủ của Real và Barca đều nhận kết quả âm tính với COVID 19 thì ở bên kia Atelico lại có một cái tên dương tính với virus.

Theo báo thể thao ESPN, gương mặt Rojiblancos bị xác định dương tính với COVID-19 chính là hậu vệ Renan Lodi. Với kết quả này, tuyển thủ Brazil sẽ phải tự cách ly ở nhà.

Dương tính với Coivd 19, sao Atletico phải cách ly
Dương tính với Coivd 19, sao Atletico phải cách ly

Trước thềm lịch thi đấu thì theo thống kê đã có tới 10 ngôi sao dính phải virus corona nhưng chỉ Lodi là vẫn còn khả năng lây nhiễm. 9 người còn lại hiện đã có kháng thể và sẽ bắt đầu tập luyện vào thứ 7 tuần sau.

Lodi bây giờ không còn triệu chứng nữa và sẽ được tái khám trong một vài ngày tới, nếu kết quả tốt sau 2 lần xét nghiệm này nữa thì đồng nghĩa với việc ngôi sao 22 tuổi sẽ được tập luyện trở lại với đồng đội.

Xem lại phong độ của Atletico Madrid ở mùa giải năm nay trước mùa dịch diễn ra đã khá trồi sụt khi họ đang xếp thứ 6 tại La Liga, kém vị trí thứ 4 của Real Sociedad vỏn vẹn 1 điểm cùng 11 trận đấu còn lại.

Ông Koke chia sẻ trên linkedin https://www.linkedin.com/in/lichthidau-com-vn/: Chúng tôi phải cố gắng và thường xuyên tập luyện tại nhà khi bị cách ly để tránh mất cường độ và sức mạnh ở thời gian tới. Mỗi cá nhân đều tự tập luyện sau đó mới theo nhóm. Chúng tôi cần chuẩn bị theo cách tốt nhất có thể. Atletico Madrid phải mạnh mẽ cho giai đoạn còn lại của mùa giải.