Scroll to Top

ĐT Anh khó lòng vô địch Nations League

Published on Thứ Sáu, 15 Th3 2019 14:00 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở ĐT Anh khó lòng vô địch Nations League

Viễn cảnh 2 CLB của Premier League đụng độ trong trận chung kết Champions League mùa này hoàn toàn có thể xảy ra.

ĐT Anh đã dẫn đầu bảng đấu có Croatia và Tây Ban Nha để lọt vào bán kết UEFA Nations League diễn ra vào ngày 6 tháng 6 tại Bồ Đào Nha. Đáng chú ý là nó diễn ra chỉ 5 ngày sau trận chung kết Champions League diễn ra tại sân Wanda Metropolitano ở Madrid. Với ket qua ngoai hang anh cũng đã là rõ hơn được điều đó.

Gareth Southgate lo ngại việc thiếu đi các cầu thủ quan trọng trên ĐT Anh nếu như 2 CLB Premier League đụng độ ở chung kết Champions League. Ông dùng từ “mớ hỗn độn” để mô tả về viễn cảnh đó. Vấn đề nằm ở chỗ bóng đá Anh mới tái lập kỳ tích 10 năm có một. 4 đại diện của Premier League bao gồm Manchester City, Manchester United, Liverpool và Tottenham mới giành quyền vào tứ kết Champions League.

ĐT Anh khó lòng vô địch Nations League
ĐT Anh khó lòng vô địch Nations League

Sau đó 3 ngày, trận chung kết của Nations League sẽ diễn ra. Dĩ nhiên, để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu quyết định một danh hiệu đầu tiên sau 53 năm, ĐT Anh không muốn có các cầu thủ bị ràng buộc bởi chung kết Champions League.

Kqbd chúng tôi đã lọt vào một trận bán kết, chúng tôi giành vé 4 tháng trước và có cơ hội tuyệt vời để làm nên chuyện. Và sau đó bạn không thực sự có được kế hoạch chuẩn bị tốt nhất? Với những gì đọng lại của trận chung kết Champions League, những người tham dự có thể ra sân vào tối thứ 5?”

“Đó có thể là một mớ hỗn độn”, Southgate nói với các phóng viên. “Hãy tưởng tượng nếu 2 đội bóng Anh lọt vào trận chung kết Champions League, chúng tôi sẽ không gặp họ, ít nhất là đến thứ 2 trước khi chúng tôi ra sân vào thứ 5.”

Chia sẻ trên báo thể thao “Chúng tôi sẽ phải giải quyết tất cả những điều đó khi nó xảy ra. Tất cả họ sẽ cần một khoảng thời gian để sẵn sàng và chúng tôi sẽ xem xét thật kỹ lưỡng những trường hợp như vậy.”