Scroll to Top

Dáng ngồi bị cho là ngạo mạn của chồng Lâm Tâm Như

Published on Thứ Tư, 12 Th4 2017 11:31 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Dáng ngồi bị cho là ngạo mạn của chồng Lâm Tâm Như

[ tin tuc tuoi tre ] Dù là trên phim trường, lúc phỏng vấn hay khi nghỉ ngơi cùng vợ, Hoắc Kiến Hoa đều với dáng ngồi uể oải, tựa hẳn 1 bên người vào thành ghế.

Theo Ettoday, Hoắc Kiến Hoa vừa phát triển thành chủ đề tranh cãi trên mạng chỉ vì dáng ngồi khó chịu. Hôm 10/4, Lâm Tâm Như san sớt ảnh tự sướng trên trang cá nhân. Cư dân mạng tinh ý nhìn thấy bóng của Hoắc Kiến Hoa trên mắt kính người đẹp. đặc biệt là dáng ngồi uể oải của anh sở hữu nửa bên người dựa hẳn vào ghế.

Hình ảnh này tức thì khiến cho anh bị chỉ trích lười biếng, không nồng hậu dù đang đi chơi cùng vợ. Lục lại giấy tờ ảnh, trong khoảng phim trường tới lúc nhận lời phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa luôn duy trì kiểu ngồi này. Đôi khi cũng do vậy anh bị tiếng ngạo mạn, như ông hoàng giữa đoàn làm phim.

“Chúng tôi phát ngán khi nhìn anh đấy thích ngồi lệch như thế”, “Ngay cả trên phim, anh ấy cũng với dáng ngồi như còng lưng này lên”, phổ biến quan niệm phê bình.

Trước những bình luận bị động, tờ Ettoday cho biết đấy là sự hiểu nhầm phải chăng to trong khoảng dư luận. thực tiễn, nam diễn viên từng chia sẻ về lý do ngồi dưng cân đối.

“Tôi thực sự không muốn đứng dậy hay ngồi thẳng vì lực ko có”, anh tiết lộ. Theo Hoắc Kiến Hoa, năm 2005, lúc quay Hồng phất nữ, anh đã bị thương vùng eo và hông. Kết quả, chấn thương Đây để lại di chứng tới tận ngày nay.

Sự thực, anh đã bị chấn thương vùng lưng vào năm 2005. từ Đây tới bây giờ, thương tích cũ vẫn để lại di chứng.
“Thời gian đầu, tôi còn chẳng thể đứng nổi. 5 năm vừa rồi, tôi quyết tâm ăn uống, điều trị, tình hình cũng khá cải thiện hơn”, anh cho biết.

Ettoday cho rằng Đó cũng là chuyện “trong chiếc rủi sở hữu cái may” vì dáng ngồi này đã được định hình là bắt mắt lạnh nhạt của Hoắc Kiến Hoa.