Scroll to Top

Đá thạch anh tóc và công dụng phong thủy

Published on Thứ Tư, 25 Th10 2017 14:18 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Đá thạch anh tóc và công dụng phong thủy

Đá Thạch anh có chứa nhiều nhiều thể khoáng vật hình kim như sợi tóc được gọi là sợi tóc. Không chỉ mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, thu hút, thạch anh tóc còn có những tác dụng phong thủy tích cực đối với người sở hữu. Mỗi loại Thạch anh tóc, với những màu sắc khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. Sau đây là công dụng phong thủy của các loại thạch anh tóc:

Thạch anh tóc vàng

Phimcuatui.vn chia sẻ, loài người đã biết tới thạch anh tóc từ nhiều năm trước đây cho rằng chính tạp chất rutin đã tăng cường tính mầu nhiệm của thạch anh. Đặc biệt thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

– Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng

– Đối với người dễ bị những lời nói của người khác hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Thạch anh tóc đen

– Phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.

 Thạch anh tóc đen giúp hoà đồng với mọi người, xoá đi sự sợ hãi, gặp được nhiều may mắn vui vẻ lạc quan.

– Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng tay đá Thạch anh tóc đen

– Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng tốt trong những vấn đề tình cảm.

– Thạch anh tóc đen giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa.

Thạch anh tóc xanh

– Thạch anh tóc xanh hỗ trợ tăng sự tự tin, giúp giải quyết được nhiều vấn đề và có cái nhìn khách quan nhất.

– Thạch anh tóc xanh cũng có tác dụng tốt đến sức khỏe của người đeo, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tiêu trừ bệnh tật, mang lại tài lộc và của cải.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh mix bạc

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh mix bạc

Thạch anh tóc đỏ

– Thạch anh tóc đỏ chứa nhiều Rutile và có từ trường mạnh nên có tác dụng tốt đến cơ thể. Những người có thể chất yếu, khí huyết không đều, hãy đeo vòng tay thạch anh tóc đỏ để hỗ trợ điều trị.

– Bên cạnh đó, vòng tay thạch anh tóc đỏ cũng giúp cải thiện tính tình, giúp người đeo không cảm thấy cuộc sống nhàm chán, thêm sự nhiêt tình, nhiệt huyết và năng nổ trong công việc.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá Thạch anh tóc đỏ

– Thạch anh tóc đỏ cũng có tác dụng nâng cao sức khỏe, giúp người đeo có thêm nhiều dung khí để làm việc và học tập.

Theo Mixi.