Scroll to Top

Conte thất vọng với Chelsea, Tuchel thế chỗ?

Published on Thứ Sáu, 16 Th6 2017 15:10 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Conte thất vọng với Chelsea, Tuchel thế chỗ?

HLV Conte tỏ ra vô cùng thất vọng với Chelsea và muốn rời khỏi đó ngay lập tức. Theo Sky Sport Italia, HLV Antonio Conte hiện đang rất muốn rời Chelsea. Nguyên nhân dẫn tới việc này là do BLĐ The Blues không định chi tiêu cho chuyển nhượng.

Sky Sport Italia cho hay, những mục tiêu mà Conte yêu cầu mua về trong mùa Hè này đều không được đáp ứng. Và chính vì vậy mà chiến lược gia người Italia đã không khỏi cảm thấy thất vọng.

Thông tin mà Sky Sport Italia đăng tải diễn ra vào đúng thời điểm Conte đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng mới với The Blues. Đây cũng được xem là thông tin bất ngờ khi mà mới đây chiến lược gia người Italia từng tuyên bố sau khi hợp đồng kết thúc, ông vẫn muốn ở lại Stamford Bridge.

Xem lich bong da để biết xem HLV mới thế chỗ của Conte sẽ dẫn dắt đội bóng mình như thế nào nhé.

Rõ ràng là Conte có lý do để không hài lòng. Chelsea rất cần phải bổ sung lực lượng khi mà mùa tới họ sẽ phải chinh chiến cùng lúc nhiều mặt trận, trong đó có Premier League và Champions League. Hơn nữa nhìn đối thủ liên tiếp đón tân binh khiến Conte không khỏi lo lắng.

Về việc thay thế chỗ Conte, có tin BLĐ Chelsea đã hướng tới Thomas Tuchel như một phương án thay thế. Tuchel hiện vẫn thất nghiệp sau khi chia tay Borussia Dortmund hồi cuối tháng 5 vừa rồi. Trong một diễn biến khác, Chelsea được cho là đang hướng tới cựu HLV của Borussia Dortmund Thomas Tuchel nhằm đề phòng trường hợp Conte ra đi. Tuchel hiện vẫn thất nghiệp sau khi mới chia tay Dortmund.