Scroll to Top

Conte giận sôi máu vì vỡ kế hoạch chuyển nhượng

Published on Thứ Sáu, 07 Th7 2017 16:42 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Conte giận sôi máu vì vỡ kế hoạch chuyển nhượng

Antonio Conte khá giận dữ và thất vọng về tình hình chuyển nhượng của Chelsea hiện tại, làm dấy lên những hoài nghi về tương lai của ông ở Stamford Bridge.

Conte rất giân dữ khi mục tiêu số 1 mà ông nhắm đến cuối cùng lại gia nhập một trong những đối thủ chính ở sân chơi Ngoại hạng.

Được biết, Conte thường xuyên liên lạc với chân sút người Bỉ và lên kế hoạch chiến thuật cho đoàn quân áo xanh mùa tới với Lukaku đá cắm trên hàng công.

Tháng trước, Conte đã nghĩ đến khả năng rời Chelsea vì không hài lòng với việc đội bóng “im thin thít” trên mặt trận chuyển nhượng.

Conte, Chelsea, Lukaku, MU

Thực tế, GĐ Thể thao Chelsea – Michael Emenalo biến mất 4 ngày để cố gắng giải quyết khủng hoảng quan hệ giữa Conte và cậu học trò Diego Costa.

Theo lich phat song Costa đã công khai tin nhắn trao đổi với Conte. Ông thầy người Italia “xổ toẹt” rằng anh không còn nằm trong kế hoạch mùa tới. Hành động của vị chiến lược gia người Italia khiến BLĐ The Blues không vui.

Costa chuẩn bị hồi hương khoác áo Atletico Madrid nhưng giá trị của anh bị giảm đi đáng kể sau vụ lùm xùm với Conte. Vị trí của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng cũng bị suy yếu đáng kể.

Đến thời điểm hiện tại, họ gặp khó khăn trong khâu tuyển mộ những mục tiêu hàng đầu, từ Virgil van Dijk, Alex Sandro đến vụ Tiemoue Bakayoko cũng kéo dài.

Hụt Lukaku, giờ Conte có thể quay lại ve vãn Morata. Ngoài ra, Chelsea cũng quan tâm đến những cái tên khác như Fernando Llorente hay Belotti.