Scroll to Top

Chelsea phải phá khung lương trần nếu muốn có Ronaldo

Published on Thứ Sáu, 12 Th1 2018 09:34 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Chelsea phải phá khung lương trần nếu muốn có Ronaldo

Những ngày qua, báo chí Tây Ban Nha tràn ngập thông tin Cristiano Ronaldo muốn tới Chelsea trong kỳ chuyển nhượng Đông.

Tin chuyen nhuong moi nhat khi mua Ronaldo, Chelsea cũng phải phá vỡ mức lương trần để thỏa mãn yêu cầu của siêu sao người Bồ Đào Nha (khoảng 500.000 bảng/tuần). Đây là điều không tưởng bởi cầu thủ nhận lương cao nhất Stamford Bridge đang là Eden Hazard cũng “chỉ” là 200.000 bảng/tuần. Về chuyên môn, Hazard cũng chẳng kém cạnh một Ronaldo sắp bước sang tuổi 33. Tổng hợp các yếu tố, việc Chelsea mua Ronaldo là điều gần như không thể xảy ra.
Vì thế, Ronaldo cảm thấy buồn bã và có ý định ra đi. Tuần qua, báo chí Tây Ban Nha đưa tin siêu sao người Bồ Đào Nha muốn trở lại Anh thi đấu. Dù vậy, không như mọi lần những tin đồn thường gắn liền Ronaldo với đội bóng cũ M.U, lần này có thông tin Ronaldo muốn tới Chelsea.
Chelsea phải phá khung lương trần nếu muốn có Ronaldo
Mùa giải này, Ronaldo không có được hạnh phúc tại Real Madrid. Anh không đạt được phong độ cao tại La Liga, mới chỉ ghi 4 bàn trong 13 lần ra sân. Mối quan hệ giữa Ronaldo và chủ tịch Florentino Perez cũng không được êm thắm. Perez đã không tăng lương cho Ronaldo dù siêu sao này thi đấu thành công trong năm 2017. Không những thế, vị chủ tịch này còn công khai mời gọi Neymar về sân Bernabeu.
Dù vậy trên trang ty le ca cuoc, khi xét về tình hình tài chính của Chelsea những năm gần đây, thương vụ The Blues chiêu mộ Ronaldo sẽ khó xảy ra. Số tiền Chelsea phải bỏ ra để có Ronaldo sẽ trên dưới 100 triệu bảng. Trong khi đó, chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea đã thắt chặt túi tiền hơn, không chi tiêu mạnh tay trên TTCN như trước. Ở 4 mùa giải gần nhất, Chelsea âm không quá 25 triệu bảng trên TTCN.