Scroll to Top

Chelsea dùng ‘chiêu độc’ trói chân thần đồng 18 tuổi

Published on Thứ Tư, 22 Th5 2019 09:27 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Chelsea dùng ‘chiêu độc’ trói chân thần đồng 18 tuổi

Chelsea dùng ‘chiêu độc’ trói chân thần đồng 18 tuổi – Real Madrid từ bỏ Luka Jovic khi Frankfurt hét giá 100 triệu Euro. Dưới đây là những tin thể thao mới nhất ngày hôm nay.

Chelsea dùng ‘chiêu độc’ trói chân thần đồng 18 tuổi

Trong mùa giải 2018/2019, HLV Maurizio Sarri đã trình làng tài năng trẻ rất sáng giá của Chelsea là Callum Hudson-Odoi. Tiền đạo 18 tuổi này được trao cơ hội ra sân 24 trận và ghi 5 bàn. Chứng kiến sự tỏa sáng của Callum Hudson-Odoi, những người đứng đầu đội chủ sân Stamford Bridge không ngần ngại coi anh là “tài sản lớn nhất CLB” và sớm lên kế hoạch trói chân.

Những ngày qua, khi Bayern Munich liên tiếp gửi 3 lời đề nghị tới Chelsea về trường hợp của Callum Hudson-Odoi, trong đó lời đề nghị cao nhất trị giá 35 triệu bảng, giới lãnh đạo đội bóng thành London càng muốn giữ chân tài năng trẻ người Anh.

Theo nguồn tin từ tờ kết quả bóng đá hôm nay, Chelsea đã bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với Hudson-Odoi. Cụ thể, đội bóng thành London đã đưa ra lời đề nghị gia hạn 5 năm. Để tăng tính thuyết phục, lãnh đạo Chelsea còn sử dụng “độc chiêu”: Họ hứa hẹn trao cho “thần đồng” này chiếc áo số 10 của đội bóng nếu Eden Hazard ra đi vào mùa hè 2019

Real Madrid từ bỏ Luka Jovic khi Frankfurt hét giá 100 triệu Euro