Scroll to Top

Bóng đá Việt Nam sáng 9/4: Đối thủ chê HAGL

Published on Thứ Sáu, 09 Th4 2021 15:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Bóng đá Việt Nam sáng 9/4: Đối thủ chê HAGL

Đối thủ chê HAGL; Cầu thủ Than Quảng Ninh dọa bỏ V-League vì nợ lương là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 9/4.

Đối thủ chê HAGL

Giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng sông Hàn ở vòng 8 LS V.League 2021, HAGL đã chấm dứt chuỗi 15 năm không biết thắng tại Đà Nẵng, đồng thời xây chắc ngôi đầu bảng. Tuy vậy sau trận đấu này HLV Huỳnh Đức cho rằng HAGL đá không hay, chỉ là SHB Đà Nẵng quá dở. “Cầu thủ chúng tôi hôm nay không đạt phong độ như tôi mong muốn. Văn Long chấn thương và thiếu vắng Ngọc Toàn khiến cho chúng tôi gãy tuyến giữa. Tôi luôn chỉ đạo cầu thủ chơi nhanh hơn, nhưng họ đã không làm được. HAGL đá trận này không hay, họ thắng là do chúng tôi dở. Nếu các cầu thủ của tôi làm được như trận gặp Hà Nội FC thì HAGL sẽ gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã tự tạo cơ hội cho họ giành chiến thắng”.

“Cầu thủ của chúng tôi có vẻ sợ đối thủ nên không còn chính mình và cả HAGL cũng vậy, họ chơi thận trọng khác những trận kia. Bàn thắng từ cú sút xa của Văn Toàn đã làm thay đổi tất cả. Khi thua thêm bàn thứ 2 tôi rút các cầu thủ ra để các cầu thủ trẻ vào sân, bởi tôi sợ họ nôn nóng dính thẻ phạt. Chúng tôi còn rất nhiều trận phía trước”. Cùng xem trực tiếp bóng đá các trận đấu của HAGL tại bongdatructiep.tv nhé!

Bóng đá Việt Nam sáng 9/4: Đối thủ chê HAGL

Cầu thủ Than Quảng Ninh dọa bỏ V-League vì nợ lương

“Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ làm việc, nỗ lực và hợp tác cùng CLB để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa được giải quyết bất cứ một khoản nào.

Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, chúng tôi sẽ dừng lao động cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 V-League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của chúng tôi.

Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-League 2021, chúng tôi sẽ công bố bản hợp đồng với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực”, các cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt lên tiếng.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin tiểu sử của SofM và để biết SofM là ai truy cập ngay vào bongdatructiep.tv nhé!

TP.HCM có chiến thuật độc đáo đánh bại SLNA

Sau 3 trận thua liên tiếp, cuối cùng, TP.HCM cũng biết đến mùi chiến thắng khi đánh bại SLNA với tỉ số 3-0 ngay trên sân nhà Thống Nhất. Phát biểu với giới truyền thông thể thao, tiền vệ Đỗ Văn Thuận đã hé lộ chiến thuật độc đáo giúp đội nhà giành trọn vẹn 3 điểm trước SLNA.

“Sau những thất bại vừa qua thì cả 3 ngoại binh đều đang gặp áp lực. Vì thế trước khi bước vào trận này, HLV Polking đã nói chuyện với cả ba bạn ấy và bảo cả ba ngồi ngoài để quan sát trận đấu. Và hiệp 2 HLV Polking mới đưa cả ba vào sân để giành chiến thắng”.