Scroll to Top

Bảng xếp hạng ‘năng lực thả thính’ của 12 chòm sao nữ

Published on Thứ Năm, 21 Th12 2017 16:54 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Bảng xếp hạng ‘năng lực thả thính’ của 12 chòm sao nữ

Hạng 12: Bạch Dương

Theo lich 2018 bắt chị Cừu đi thả thính, đò đưa thì thà bảo chị ấy thẳng thắn tỏ tình luôn đi cho đỡ mất thời gian. Một khi đã thích ai, Bạch Dương sẽ không giữ được lâu trong lòng, sẽ tìm gặp đối phương nói hết tâm tình thay vì mất công rải thính, phát tín hiệu.

Hạng 11: Sư Tử

Theo tính cách khá giống người chị em nhóm Lửa – Bạch Dương, Sư Tử là kiểu con gái khá nam tính, khá lơ ngơ trong việc tán tỉnh hay bật đèn xanh. Có khi đối phương ngầm thả thính, cô nàng cũng chả biết đâu là thính đâu là bả mà đớp đấy chứ. Đã vậy, chị này còn mắc cái bệnh “chảnh chọe” kinh niên của họ nhà Sư Tử, cho nên đừng hòng bắt chị đây đi tỏ tình nhé! Nhỡ bị từ chối thì nhục nhã lắm.

Hạng 10: Kim Ngưu

Hiền lành, khù khờ và nhút nhát, lại còn ngốc nghếch và chậm chạp trong tình yêu nữa. Nhìn thấy crush thôi là bé Ngưu đã “tắt điện” rồi, chân tay cứng đơ chả biết nên làm gì, cứ im thin thít như đang ngậm tăm thôi.

Hạng 9: Ma Kết

Khô khan, cứng nhắc và không biết nắm bắt tâm lý các chàng chính là những nhược điểm cản bước “người đàn bà thép” tìm đường chinh phục trái tim crush.

Hạng 8: Cự Giải

Tương tự như Kim Ngưu, Cự Giải cũng là cô gái rụt rè, ngốc nghếch khi yêu, được cái bé Cua rất chu đáo, đáng yêu lại ngọt ngào nữa nên chả cần thả thính thì cũng sẽ có trai tự động tìm đến thôi.

Hạng 7: Nhân Mã

Cách thả thính của Nhân Mã vô cùng tự nhiên và chân chất y hệt như tính cách hồn nhiên và vô tư của cô nàng. Thay vì thổ lộ thẳng thắn như Bạch Dương, cô ấy sẽ thể hiện sự quan tâm của mình đến crush bằng cách chủ động trò chuyện và không ngần ngại tán dương anh chàng bằng những lời khen thưởng hoa mỹ nhưng rất thật lòng.

Hạng 6: Xử Nữ

Trước khi thả thính ai đó, Xử Nữ bà bà đã phải vẽ ra cả một chiến lược cụ thể cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết. Cô nàng sẽ tìm hiểu đầy đủ mọi thông tin về đối tượng, từ sở thích cá nhân cho đến những người thân quen xung quanh anh chàng, sau đó lên các bước để tìm cách hạ gục đối phương mà không cần phải nói ra 3 từ “Em yêu anh”.

Hạng 5: Bảo Bình

Theo tu vi 2018 vốn mang sẵn cái đầu quái tính thông minh và khí chất khác biệt, độc đáo, Bảo Bình còn biết cách áp dụng sức hấp dẫn của mình vào việc gây sự chú ý với crush nữa. Cách thả thính của Bảo Bình sẽ khiến các chàng phát điên lên được, lúc nóng lúc lạnh, lúc xa lúc gần.

Hạng 4: Bò Cạp

Bí ẩn, nữ tính và gợi cảm chính là 3 điểm mạnh giúp Bò Cạp thành công trong hầu hết các phi vụ “hạ gục cánh mày râu”. Hiếm có anh chàng nào có thể kháng cự lại sự khéo léo và hấp dẫn của một cô nàng cung Bò Cạp.

Quý quân: Song Tử

Dù chỉ xếp hạng 3 nhưng ai ai cũng phải công nhận tài năng thả thính của Song Tử quả thực là lợi hại. Cô nàng vừa biết cách nắm bắt tâm lý đối phương, vừa tạo ấn tượng mạnh bằng sự tinh nghịch, cá tính và khả năng ăn nói khéo léo, cực kỳ có duyên của mình.

Á quân: Thiên Bình

Nữ tính, thanh lịch, tao nhã, nhỏ nhẹ, vừa nhu vừa cương chính là ưu điểm hút trai trời ban dành cho gái cung Thiên Bình. Cô nàng là người tinh tế, biết cách làm vừa lòng người khác, trong quá trình thả thính, khi cần thì rất chủ động, nhưng cũng vẫn toát lên vẻ nhu mì, điềm đạm của một cô gái, khiến đối phương từ từ rơi vào bẫy tình một cách cam tâm tình nguyện.