Scroll to Top

Arsenal đang nhăm nhe chiêu mộ Raul Sanllehi

Published on Thứ Ba, 28 Th11 2017 10:42 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Arsenal đang nhăm nhe chiêu mộ Raul Sanllehi

Arsenal đang nhăm nhe chiêu mộ Raul Sanllehi

Theo như thống kê từ bongdaso thì Raul Sanllehi là nhân vật khá nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Trong vai trò Giám đốc thể thao của Barcelona, vị lãnh đạo này đã góp công lớn giúp đội bóng xứ Catalan lôi kéo nhiều ngôi sao lớn của bóng đá thế giới đến Cam Nou như Alexis Sanchez, Neymar hay Luis Suarez.

Vào hôm qua, Raul Sanllehi đã chính thức chia tay Barca sau 15 năm làm việc ở đây. Theo thông tin mới được SportMail đăng tải, vị lãnh đạo này đã đồng ý đến Arsenal làm việc. Đây là 1 trong những lý do khiến ông ko kí hợp đồng mới với đội bóng xứ Catalan.

Arsenal đang nhăm nhe chiêu mộ Raul Sanllehi

Theo như du doan bong da thì việc săn đón Raul Sanllehi Một lần nữa cho thấy ý đồ cải tổ mạnh mẽ của Arsenal. Trước đó, Pháo thủ đã gây bất ngờ khi thâu nạp chuyên gia “săn đầu người” rất nổi tiếng của Dortmund, Sven Mislintat.

Nếu ko có gì thay đổi, Raul Sanllehi và Sven Mislintat sẽ bắt đầu công việc của mình ở Arsenal vào đầu tháng 12 tới. Cả 2 được kì vọng sẽ tạo nên sự đổi thay lớn cho sân Emirates trong việc hoạch định chiến lược chuyển nhượng và nhân sự.

Đây là nhiệm vụ cấp thiết đã được Arsenal đặt ra sau khi họ ko thể lọt top 4 Premier League mùa trước. Vấn đề lớn nhất của Pháo thủ nằm ở khâu chuyển nhượng khi họ ko thể cạnh tranh những ngôi sao lớn, thậm chí còn gặp khó khăn trong việc giữ chân những trụ cột như Ozil hay Sanchez.

Raul Sanllehi đã có 15 năm làm việc ở Barcelona. Ông đã trải qua 3 đời chủ tịch khác nhau ở sân Camp Nou nên rất có vận dụng trong việc hoạch định chiến lược nhân sự và chuyển nhượng. Vị lãnh đạo 48 tuổi này sẽ thay thế vai trò của Dick Law, người đã từ chức sau khi ko thể thuyết phục Ozil và Sanchez kí hợp đồng mới.