Scroll to Top

“Âm mưu” đằng sau việc dùng Rashford của Van Gaal

Published on Thứ Ba, 08 Th3 2016 12:07 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở “Âm mưu” đằng sau việc dùng Rashford của Van Gaal

Livescore -Man United đang chứng kiến sự xuất hiện của nhiều cầu thủ trẻ và với Van Gaal, đó cũng là một hành động mang nhiều mục đích.

—–>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay  và cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá các trận cầu

Thời gian qua, Man United có tới 17 cầu thủ chấn thương buộc lòng HLV Van Gaal phải sử dụng nhiều cầu thủ trong đội trẻ CLB giúp những Rashford, Fosu Mensah có cơ hội thể hiện mình.

viec-dung-Rashford-cua-van Gaal
Với “Tulip thép”, đó không chỉ là hành động trong lúc “túng quẫn”, thiếu người mà việc ông dùng những cái tên sinh năm 1997,1998 cũng nhằm những mục đích khác nhau. Một trong số đó là về chính sách thu hút nhân tài cho CLB.
“Tôi đã có 2 bản kế hoạch với các nhân vật chủ chốt, 2 cú điện thoại, 1 cho Ed Woodward, 1 cho các ông chủ CLB về vấn đề cầu thủ trẻ. Họ nói rằng, đó là những cái tồn tại cả trong văn hóa của Man United và điều tôi làm là hoàn toàn hợp lí.
Tour du đầu mùa hè năm ngoái tại Mỹ, tôi cũng sử dụng nhiều cầu thủ trẻ. Đây là điều may mắn khi các cậu nhóc được thể hiện mình trong những trận đấu như vậy.
Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, không hoàn toàn có chuyện những ai được trao cơ hội tiếp tục, chỉ có 2 hay 3 người được tiếp nhận và xem xét như một phần chính thức cho đội 1” – Van Gaal cho hay.


Những cầu thủ trẻ của Van Gaal đang thể hiện mình rất tốt.

Những cầu thủ trẻ của Van Gaal đang thể hiện mình rất tốt.

Vị chiến lược gia người Hà Lan còn nói đến những gì diễn ra sau khi các cầu thủ trẻ tại Man United được sử dụng và nhìn nhận đúng nghĩa:

“Chẳng phải ở đâu các cầu thủ trẻ có tài cũng được trọng dụng nên họ cần cảm thấy may mắn vì tôi làm HLV ở đây.

Ngoài ra được biết có rất nhiều cái tên tiềm năng sẽ đến Man United vào mùa giải tới vì họ biết rằng tôi tạo cơ hội công bằng cho tất cả”.

Trong một diễn biến khác, có nhiều thông tin cho rằng Quỷ đỏ đang muốn mang về một người khác để giúp Ed Woodward đỡ bớt những gánh nặng.


Ed Woodward cũng đang có những trọng trách rất nặng nề.

Ed Woodward cũng đang có những trọng trách rất nặng nề.

Trong vòng chưa đầy 2 năm qua, Man United đã phung phí 250 triệu bảng để mua sắm nhưng chưa hề có được những thành công như kì vọng. Di Maria và Falcao là hai thất bại đắt giá đáng chú ý trong hành trình tiêu tiền của CLB.

Bởi thế, hiện tại, nhiều áp lực đang đè nặng lên vai Phó giám đốc điều hành Woodward.

Theo Daily Mail, Ed đang tìm kiếm người giúp cho việc mua bán cầu thủ được diễn ra hợp lí, thuận lợi hơn. Giám đốc kỹ thuật FA Dan Ashwortd là cái tên được kì vọng sẽ gây nên những đột phá cho Quỷ đỏ nếu nắm giữ vai trò này.

Nếu điều đó diễn ra, có lẽ, trong thời gian tới, NHM lại được chứng kiến một “cơn điên” khác của người Man United trên bàn chuyển nhượng.