Scroll to Top

5 anh chàng Hoàng đạo si tình đến cố chấp

Published on Thứ Tư, 03 Th1 2018 15:32 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở 5 anh chàng Hoàng đạo si tình đến cố chấp

Đàn ông tuy bản tính có phần mạnh mẽ và cái tôi cao, nhưng không phải vì thế mà phái mạnh thiếu đi sự lãng mạn và trái tim yêu nồng nhiệt.

Top 5. Chàng trai Song Ngư (19/2 – 20/3)

Boi tu vi 2018 bí mật 12 cung hoàng đạo cho hay Song Ngư trong tình yêu luôn mơ mộng những câu chuyện cổ tích giống như “Hoàng Tử Ếch”. Chàng khao khát mình và người ấy có thể trải qua những ngày tháng đầy ngọt ngào, lãng mạn. Cũng chính vì tính cách này nên khi yêu, chàng Song Ngư dễ rơi vào những tư tưởng thiếu thực tế, nếu không muốn nói là hoang đường.

Trong một mối quan hệ, ngay cả khi chàng biết rõ tình cảm giữa hai người có một bức tường ngăn cách không thể thay đổi nhưng chàng vẫn tự huyễn hoặc rằng đối phương thật sự yêu mình và tình yêu này nhất định có kết quả.

Do đó, chàng rất dễ có những hành động thái quá mang tính chủ quan, chỉ làm theo suy nghĩ của bản thân mà không nghĩ đến cảm nhận của người ấy. Sự si tình có phần ảo tưởng này khiến đối phương cảm thấy khó chịu và tình cảm dễ rạn nứt.

Top 4. Chàng trai Song Tử (21/5 – 21/6)

Người đàn ông cung Song Tử không quá khó khăn để theo đuổi một người. Chàng là kiểu người rất giỏi ứng biến và có khả năng tiếp cận những mẫu phụ nữ khác nhau, đồng thời luôn khéo léo lấy được thiện cảm từ người đẹp.

Phụ nữ vốn là kiểu người “yêu bằng tai”, thế nên không ít nàng thật sự phải ngã gục trước sự tấn công mãnh liệt và đánh trúng tâm lý của anh chàng Song Tử. Tuy có nhiều đối tượng xoay quanh mình và chàng cũng không thiếu những mối quan hệ tình cảm không tên, nhưng nếu có ai đó “thách thức” với cái tôi của chàng, chắc chắn đây là thử thách và đả kích không nhỏ với người đàn ông được gọi là “cao thủ tình trường”.

Lúc này, chàng sẽ càng trở nên cố chấp hơn bình thường, sẵn sàng dùng đủ mọi cách để chinh phục đối phương, cho dù thật lòng chưa chắc đó là tình yêu với chàng.

Top 3. Chàng trai Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phong thái lịch lãm và sẵn tính đào hoa nên anh chàng Sư Tử cũng có rất nhiều đối tượng mến mộ. Trong những trường hợp thông thường, chàng rất kiêu ngạo và ít khi để tâm quá nhiều đến những cô gái xung quanh mình, có chăng chỉ là cách xã giao có phần ga lăng, tinh tế dành cho tất cả mọi người.

Vì vậy, khi một chàng trai Sư Tử trở nên quyết liệt và kiên trì theo đuổi một ai đó thì có thể khẳng định chàng đang dành tình cảm sâu sắc và chân thành cho đối phương. Sự tự tin có sẵn khiến chàng sẵn sàng lao vào mối quan hệ mà mình đã nhắm đến, cho dù rõ ràng tình cảm giữa hai người không có kết cục tốt nhưng chàng vẫn một mực tin rằng sự quyết tâm của mình sẽ được đền đáp.

Thậm chí đôi lúc gặp sai người, khi chàng cho đi càng nhiều thì tổn thương càng sâu nhưng thời gian lâu sẽ khiến chàng quên mất mọi thứ thiệt thòi. Với chàng trai Sư Tử, yêu một người chưa bao giờ là lựa chọn sai lầm.

Top 2. Chàng trai Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với anh chàng này, thứ gì càng khó có được mới đáng trân trọng. Chàng luôn nghĩ rằng một tình yêu mà mình phải cố gắng giữ lấy mới là tình yêu đẹp nhất, nhưng nhiều lúc thực tế lại chính là do bản thân chàng đã không trân trọng đối phương trước đó.

Hoặc cũng có thể do tâm thái tự huyễn hoặc quá cao nên dù đối phương không hề có tình cảm, thậm chí là từ chối hết lần này đến lần khác nhưng chàng vẫn kiên quyết “đeo bám” đến cùng chỉ vì ngộ nhận rằng đó là một nửa đích thực mới nhiều thử thách như vậy.

Sự si tình đến mức cố chấp và có phần thiếu sáng suốt của Bạch Dương khiến chàng dễ rơi vào những mối quan hệ không đầu không cuối, một người cứ tìm cách tránh né trong khi một người lại chạy theo sau, cuối cùng cả hai đều mệt mỏi và phiền não mà kết cục mỹ mãn là điều thật khó xảy ra.

Top 1. Chàng trai Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem boi anh chàng cung Hoàng đạo này khi yêu một người luôn khao khát đem hết những điều tốt đẹp nhất dành cho người ấy, nhưng chàng lại sợ bị tổn thương trong tình cảm nên luôn cố giấu cảm xúc trong lòng. Chỉ khi nào nhận lại được sự khẳng định từ bạn bởi một tình yêu chân thành và sâu sắc, chàng Bọ Cạp mới dũng cảm cho đi nhiều hơn cả bạn nghĩ.

Tuy nhiên, trong giai đoạn cưa cẩm, rất có thể chàng sẽ dùng vài “thủ đoạn nhỏ” để theo đuổi bạn. Đặc biệt là chàng rất biết cách ỡm ờ, lúc gần lúc xa mà vẫn nắm bắt được tâm tư của người đẹp.

Mặc dù nghe có vẻ chàng hơi “ranh mãnh” nhưng kỳ thực, khi đã yêu thì chàng trai Bọ Cạp vẫn là người đàn ông kiên định với lựa chọn của mình và sẵn sàng làm mọi thứ để có được tình yêu của đối phương.

Theo LVS