Scroll to Top

4 kiểu buộc tóc sang chảng cho mùa hè bớt nóng

Published on Thứ Ba, 04 Th7 2017 18:01 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở 4 kiểu buộc tóc sang chảng cho mùa hè bớt nóng

Mùa hè khiến phái đẹp sợ hãi vì không biết để kiểu tóc nào cho đỡ nóng bức. Vậy hãy tham khảo ngay 4 kiểu tóc đẹp hợp bất cứ bộ đồ thời trang nào:

Búi cao “củ tỏi”

tóc củ tỏi

Kiểu tóc búi cao “củ tỏi” chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều cô gái rồi. Nhưng để phá cách một chút, bạn có thể dùng một bím tóc quấn quanh như hình trên để tạo điểm nhấn cho phần búi tóc. Kiểu tóc này rất phù hợp để bạn diện những chiếc đầm ống dạ hội, lộ ra phần cổ quyến rũ và giúp che khuyết điểm nếu mái tóc còn chưa kịp gội nữa!

Tóc đuôi ngựa

tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc được nhiều chị em sủng ái nhất trong mùa hè này có lẽ không đâu khác ngoài tóc đuôi ngựa thần thánh. Với ưu điểm là vô cùng đơn giản, tiện lợi, chỉ cần một sợi dây chun thì bất kỳ chị em nào dù vụng về đến mấy cũng làm làm được ngay.

Với cái nóng như thiêu những ngày gần đây thì tóc đuôi ngựa không chỉ cứu cánh phái đẹp về khoản làm mát mà đây còn là kiểu tóc vô cùng thời thượng và sành điệu đấy.

NƠ TRÊN MÁI TÓC

tóc nơ

Chắc hẳn bạn không quên các kiểu buộc tóc đẹp này đã từng rất thịnh hành một thời khi được lăng xê bởi cô nàng Lady Gaga chứ? Đây cũng là một trong các kiểu tóc đẹp đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà đó!

Thắt bím hết tóc

tóc tết

kiểu tóc mang lại vẻ dịu dàng cho các nàng, đó là kiểu tóc tết. tết từ đỉnh đầu xuống tận đuôi tóc, hay có thể bắt chéo sang 1 bên để tạo vẻ duyên dáng, mềm mại cho cô nàng. Đây chính là kiểu tóc cực kì thích hợp để diện những bộ đầm xinh xắn, thêm chút trang điểm nhẹ và váy thời trang nữ thì chắc hẳn dù mùa hè có nóng bức đến đâu thì bạn vẫn sẽ là một tâm điểm vô cùng nổi bật dù bạn đi bất cứ đâu.