Scroll to Top

3 bài rượu thuốc tăng cường gân cốt và “chuyện ấy”

Published on Thứ Sáu, 11 Th10 2019 15:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở 3 bài rượu thuốc tăng cường gân cốt và “chuyện ấy”

Rượu bìm bịp; Rượu ba kích và Rượu tắc kè là 3 bài rượu thuốc tăng cường gân cốt và “chuyện ấy

Rượu bìm bịp: Đây là rượu quý thứ nhất trị nhức mỏi và cứng gân cốt mà tin mới hôm nay giới thiệu cho cánh mày râu. Ở nơi có bìm bịp làm tổ người ta thường đến tổ bìm bịp mới sinh con, bẻ gãy chân những con bìm bịp non, sau đó chờ cho mẹ chúng tha những cây thuốc về trị bệnh để bắt chim non về ngâm rượu vì cho rằng trong con bìm bịp non đó chứa những cây thuốc có đặc tính tiếp cốt vừa được bìm bịp mẹ mớm cho. Cách ngâm: bìm bịp 2 con để nguyên tính, tiểu hồi 6g, rượu trắng 2 lít. Ngâm trong 3 tháng là có thể dùng được.

3 bài rượu thuốc tăng cường gân cốt và "chuyện ấy"

Rượu ba kích: Ba kích là cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Chủ trị các bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, chóng mặt, tiêu chảy, gân xương mềm yếu. Ba kích có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp đối với những người yếu và sinh hoạt tình dục ít. Ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Các vị thuốc trên rửa sạch, sấy khô rồi cho vào 1 lít rượu trắng đó ngâm trong vòng 7 ngày có thể dùng được. Phimcuatui.vn cho biết Những người bị liệt dương, thiểu năng tình dục nên ngâm và sử dụng loại rượu thuốc này.

Rượu tắc kè: Cuối cùng, tin nóng 247 giới thiệu cho cánh mày râu công dụng cũng rất tuyệt vời. Với các công năng chính như bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy, dùng trong các trường hợp ù tai do thận khí kém, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm. Công thức: tắc kè 1 đôi, hà thủ ô đỏ 200g, ba kích 200g, nhục thung dung 100g, đảng sâm 200g, huyết giác 20g, đại hồi hoặc tiểu hồi 10g, trần bì 10g, đường trắng 200g, rượu trắng 35-400 (4 lít). Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 30-50ml, uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.