Scroll to Top

10 vật phẩm phong thủy chiêu tài, cầu an tốt nhất

Published on Thứ Sáu, 13 Th10 2017 14:57 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở 10 vật phẩm phong thủy chiêu tài, cầu an tốt nhất

Theo phimcuatui.vn số phận con người luôn xoay quanh quan hệ ngũ hành. Việc vận dụng đúng dòng vận động của âm dương, ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Trong đó, những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho các linh vật khi được sử dụng đúng cách sẽ giúp thu hút vượng khí, tránh tà, mang lại tài lộc và sức khỏe đến cho gia chủ.

10 vật phẩm phong thủy chiêu tài, cầu an tốt nhất.

1. Cóc 3 chân

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang. Thiềm thừ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ.

10 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn – tài lộc cho gia chủ

Thiềm thừ đá phong thủy – may mắn – tài lộc

Thiềm thừ nên được đặt ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong nhà sẽ như cóc đang ngậm tiền nhày vào nhà, mang tiền về cho gia chủ. Hoặc có thể đặt trên bàn thu ngân, trong tủ nhưng chú ý là luôn để miệng cóc hướng và trong tránh đặt ở vị trí đối diện cửa và hướng ra bên ngoài.

2. Cá chép

Từ xa xưa chúng ta đã nghe chuyện cá chép hóa rồng, bằng nỗ lực, sức mạnh, niềm tin của mình. Cá chép đã vượt qua 3 cửa ải và cham tới cổng vũ môn biến thành rồng cao quý đi cứu độ thế gian. Cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quý. Đại diện cho sức mạnh ý trí, sự kiên trì. Đây là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, công danh sáng lạn, kinh doanh thuận lợi.

10 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn – tài lộc cho gia chủ

Cá chép đá phong thủy

Cá chép phong thủy thường được chế tác từ đá tự nhiên, kim loại quý như vàng, bạc thành các vật phẩm hoặc trang sức mang mang theo bên người hoặc đặt trong nhà đề mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

3. Phật di lặc

Phật di lặc là vị phật được biết đến với bộ mặt hòa ái luôn cười thật tươi, ngoài ra ngài còn có một cái bụng rất lớn. Phật di lặc là vị phật có xứ mệnh mang lại niềm vui, hạnh phúc đến với chúng sinh.

10 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn – tài lộc cho gia chủ

Tượng phật di lặc đá phong thủy

Tượng phật di lặc thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, cẩm thạch, đồng mạ các kim loại quý như vàng bạc thành các vật phẩm tượng để bàn, mặt dây chuyền phật di lặc hoặc dây ngọc bội treo oto.  Tượng phật di lặc được trưng bày trong nhà nhằm mang lại sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

4. Thuyền buồm

Thuyền buồm là biểu tượng cho công việc kinh doanh, thuận lợi, thuận buồm, xuôi gió. Chính vì thế tại phòng làm việc thường thấy trưng bày những chiếc thuyền buồm được chế tác tinh xảo với cánh buồm như đang căng đón gió.

Đê kích hoạt vận may trong kinh doanh, nên đặt thuyền buồm ở bàn làm việc, gần cửa ra vào, để thuyền hướng vào trong sẽ như là hướng gió đang thổi vào thúc đẩy công việc kinh doanh tiến lên.

5. Tỳ hưu

Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà là linh vật chiêu tài tác lộc, mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành công. Ngoài ra Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, giữ của, mang lại sức khỏe, bình yên cho ngôi nhà của bạn.

10 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn – tài lộc cho gia chủ

Cặp tỳ hưu ngọc

Tỳ hưu thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên, đá quý thành tượng trưng bày hoặc vật phẩm mang theo bên mình như vòng tay hoặc mặt dây chuyền tỳ hưu.

6. Ngựa

Ngựa là một trong những con vật trung thành với chủ. Nó là đại diện cho sự kiên trì, bền bỉ, sức mạnh. Khi trưng bày vật phẩm phong thủy như tượng ngựa, tranh ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ, kinh doanh phát đạt, sự nghiệp học hành tiến bộ. Nhứng người thường xuyên phải đi công tác nên mang theo mình vật phẩm hình ngựa sẽ giúp chuyến công tác thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

7. Long quy

Đây là linh vật biểu tượng có sự quyền lực trường tồn. Khi trưng bày vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ hỗ trợ thu hút tài lộc, tiền tài, thúc đẩy sự thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, sự vững bền trong kinh doanh.

10 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn – tài lộc cho gia chủ

Long quy linh vật phong thủy

9. Voi

Voi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng, ổn định. Khi trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp mang lại sức mạnh, sự kết nối, bình yên cho gia đình. Đồng thời tượng voi làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, cấm thạch … sẽ giúp khu trừ tà khí, thu hút vượng khí cho gia chủ.

10 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn – tài lộc cho gia chủ

Tượng voi phong thủy – gia chủ vạn sự an

9. Đồng tiền xu phong thủy

Đây là những đồng tiền cổ của Trung Quốc, có hình dạng tròn và lỗ sâu tiền vuông – tượng trưng cho trời, đất. Một sâu tiền 3 đồng được sâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ khi treo ở cửa sẽ mang ý nghĩa tiền tài đang ở trong nhà bạn.

10. Những thỏi vàng phong thủy

Vàng là loại kim tệ, kim loại quý biểu tượng cho sự giàu sang và quyền lực. Chính vì thế khi trưng bày những thỏi vàng trong nhà, hoặc văn phòng sẽ thu hút tài lộc vào nhà, mang lại sự giàu có và danh vọng.

Thỏi vàng ngọc hoàng long

Theo Phong thủy Mixi.